Tầm quan trọng của phần mềm quản lý doanh nghiệp

Việt Nam là một quốc gia đang trên đà phát triển. Cả nước có hàng ngàn doanh nghiệp có quy mô đa dạng. Nhu cầu về dữ liệu của các doanh nghiệp là cực kì lớn. Việc lưu trữ truyền thống thông qua giấy tờ tốn rất nhiều kinh phí cũng như chiếm diện tích lớn ở công ty, mà doanh nghiệp cũng khó quản lý thông tin dữ liệu một các hiệu quả nhất. Để giải quyết nhu cầu này, các phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời, áp dụng những tiến bộ, công nghệ hiện đại vào quản lý doanh nghiệp.

1 Tiện ích mà phần mềm mang lại.

–         Doanh nghiệp có thể phân tích, khai thác tối đa lượng dữ liệu mà phần mềm lưu trữ. Lượng dữ liệu này vô cùng lớn cũng như có thể chứa đựng tất cả các thông tin từ quá khứ, hiện tại và tương lại.

tien-ich

–         Việc tìm kiếm thông tin trở nên đơn giản nhanh chóng hơn so với việc tìm kiếm dữ liệu trên giấy tờ.

–         Phần mềm nằm trên các thiết bị điện tử ( máy tính, điện thoại, ipad) chỉ tốn chi phí một lần nên nó đạt lợi ích về mặt kinh tế. Nâng cao hiệu quả làm việc cũng như năng lực của nhân viên.

2 Gia Cát- cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP

ERP ( Enterprise Resource Planning)  quản lý trên 6 phương diện: quản lý khách hàng, quản lý mua hàng, quản lý sản xuất, quản lý tài sản, quản lý tồn kho, quản lý tài chính, quản lý bán hàng.

phan-mem-erp

Tiện ích của phần mềm hệ thống ERP ở Gia Cát mang lại

–         Nắm được toàn bộ quy trình từ sản xuất ra sản phẩm, cất giữ và bán hàng

–         Kiểm tra nghiêm ngặt tránh tối thiểu việc sai sót trong quá trình nhập và lưu trữ dữ  liệu

–         Làm việc thống nhất, mọi dữ liệu được kết hợp tới mức tối đa

–         Báo cáo, tổng hợp nhanh chóng.

Để điều hòa việc ổn định hoạt động của một công ty, doanh nghiệp thì phần mềm hệ thống quản lý doanh nghiệp là không thể thiếu. Là một người doanh nhân, nên chọn cho mình cách quản lý doanh nghiệp  tốt nhất.