Gia sư luyện thi đại học các môn xã hội

Kỳ thi đại học rất quan trọng với tất cả các em học sinh ở bất kỳ khối nào. Đây chính là giai đoạn kết thúc 12 năm đèn sách, ôn luyện. Bởi vậy áp lực tâm lý đè nặng lên đôi vai của các em học sinh. Các bậc phụ huynh cũng lo lắng tìm gia sư luyện thi đại học cho con mình. Đây chính là phương pháp tốt nhất để con bạn có kết quả tốt.

1 .Phương pháp luyện thi đại học các môn xã hội

 

a .Các môn học thuộc bộ môn xã hội

 

Hiên nay Bộ giáo dục đã đưa các môn xã hội như: Lịch Sử – Địa Lý – Giáo dục công dân – Ngữ Văn để xét tuyển vào đại học. Đây hoàn toàn là những môn yêu cầu học sinh phải có trí nhớ tốt.

 

b .Cần phải hệ thống kiến thức đã được học

 

Bởi số lượng kiến thức cần nhớ của các môn xã hội khá là lớn, sẽ rất khó nhớ chính vì vậy mà các em học sinh phải hệ thống đầy đủ lại những kiến thức theo thứ tự và logic. Chia nhỏ kiến thức thành các mục, ý chính, ý phụ để dễ dàng cho việc ôn luyện.

Gia sư có thể theo dõi thêm những yếu tố để trờ thành gia sư luyện thi đại học giỏi ở đây, từ đó rút ra được những kinh nghiệm giúp đỡ được học sinh của mình

 

c .Một lần ghi chép là một lần học

 

Trong quá trình ghi chép, học sinh nên cố nhớ những ý chính để tiết kiệm thời gian học. Lần học tới bạn chỉ cần nhắc lại những kiến thức trược, học lại nhiều lần sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn.

d .Liên tưởng bài học vào thực tế

 

Kiến thức các môn xã hội đều bắt đầu từ thực tế cuộc sống, xã hội, văn hóa và con người. Học sinh nên học cách liên tưởng kiến thức với thực tế

 

e .Vận dụng tư duy vào kiến thức học

 

Đây là phương pháp ôn luyện mới mang lại hiệu quả cao. Bằng cách liên hệ hình ảnh, hệ thống hóa kiến thức có liên quan bằng các từ khóa chính, móc nối các ý liên quan bằng sơ đồ, như vậy việc ghi nhớ sẽ thực sự hiệu quả.

 

Các phương pháp học hữu ích cho môn xã hội

Các phương pháp học hữu ích cho môn xã hội

 

 

2 .Gia Sư Việt cung cấp gia sư luyện thi đại học các môn xã hội hiệu quả nhất.

 

Tại gia sư Việt có một đội ngũ gia sư được tuyển chọn là giáo viên môn Văn, Sử, Địa, Giáo dục công dân ở các trường THPT có tiếng ở Hà Nội cùng với sinh viên chuyên khối C trường ĐH Sư Phạm, Nhân Văn, Báo Chí có kinh nghiệm dạy kèm lớp 12.

Gia sư có định hướng cụ thể cho trình độ và kiến thức của từng em, đồng thời sẽ là người bạn cùng đồng hành trong suốt

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm và nắm rõ hệ thống kiến thức, các dạng đề thi đại học được tổng hợp tư nhiều năm sẽ hữu ích cho các em trong quá trình học.

quá trình ôn luyện.

Các em sẽ thành công nhờ 6 mẹo làm bài của gia sư chúng tôi

Gia sư Việt địa chỉ gia sư ôn thi đại học uy tín

Gia sư Việt địa chỉ gia sư ôn thi đại học uy tín

 

Nếu có điều kiện phụ huynh có thể tìm cho con em mình gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội các môn xã hội chất lượng tốt để các em có thêm người bạn đồng hành và định hướng trong suốt quá trình ôn luyện. Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo địa chỉ giasuviet.com.vn để được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và tìm được gia sư chất lượng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *