Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có số Serial không?

Bạn đang nhắm một chiếc đồng hồ Daniel Wellington nhưng chưa biết phân biệt hàng chính hãng hay không như thế nào. Có quan điểm cho rằng phân biệt qua có số serial trên đồng hồ. Điều này đúng hay sai, cụ thể như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa về số serial của đồng hồ Daniel Wellington

Khi chưa có số Serial trên đồng hồ thì việc bảo hành sản phẩm khiến nhiều nhà sản xuất cũng như đại lý phải đau đầu. Bởi tình trạng khách hàng chỉ cần mang thẻ bảo hành của hãng đến và có thể dùng bất cứ chiếc đồng hồ nào. Với đồng hồ Daniel Wellington cũng vậy.

Bên cạnh đó, khi chưa có số Serial thì việc bạn muốn tra cứu thông tin sản phẩm đều phải mở máy mới biết mẫu đồng hồ DW này được sản xuất vào thời gian nào, bán ở khu vực nào.

Ý nghĩa về số serial của đồng hồ Daniel Wellington

Số serial giúp phân biệt đồng hồ thật giả

Từ những lý do trên, thì nhà sản xuất Daniel Wellington đã quyết định bổ sung thêm số Serial trên sản phẩm (tham khảo bài viết Cạnh tranh thị trường đồng hồ truyền thống và đồng hồ thông minh). Mẫu đồng hồ được áp dụng đầu tiên là Daniel Wellington Dapper, ra mắt người tiêu dùng vào tháng 08/2015. Và sau đó là các mẫu Classic, Classy lần lượt có số Serial vào tháng 12/2015 – 01/2016.

Đồng hồ Daniel Wellington có số Serial

Nếu bạn đã mua một chiếc đồng hồ từ rất lâu mà không có số Serial thì cũng đừng vội lo lắng. Vì với các mẫu Daniel Wellington được sản xuất năm 2015 thì chưa có số Serial. Còn từ tháng 07/2016 thì tất cả các mẫu của Daniel Wellington đều đã có số serial.

Số serial được áp dụng cho các dòng DW từ tháng 07/2016

Số serial được áp dụng cho các dòng DW từ tháng 07/2016

Nếu bạn mua sản phẩm Daniel Wellington ở thời điểm hiện tại mà trên đồng hồ không có số serial thì chỉ có hai lý do. Một là hàng fake, hai là sản phẩm được sản xuất trước 2015, nhưng khả năng này rất hiếm.

Khi mua đồng hồ thì bạn hãy kiểm tra xem số serial trên đồng hồ có trùng khớp với số serial trên hóa đơn hoặc thẻ bảo hành không. Vì đây là yếu tố rất quan trọng liên quan đến việc bảo hành, đổi trả sản phẩm sau này. Với dãy số serial bạn có thể hưởng chế độ bảo hành đồng hồ tại các đại lý đồng hồ Daniel Wellington chính hãng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *