Chính Sách

Thông báo này cung cấp chính sách bảo mật của Bộ Ngoại giao (Bộ) về bản chất, mục đích, sử dụng và chia sẻ bất kỳ Thông tin nhận dạng cá nhân nào (PII) được thu thập thông qua trang web này. Chính sách bảo mật của chúng tôi giải thích các thông lệ của chúng tôi khi bạn cung cấp PII cho chúng tôi, cho dù được thu thập trực tuyến hay ngoại tuyến hoặc khi bạn truy cập trực tuyến để duyệt, lấy thông tin hoặc thực hiện giao dịch. PII có thể bao gồm: tên, email, địa chỉ gửi thư và / hoặc địa chỉ nhà riêng, số điện thoại hoặc thông tin khác nhận dạng cá nhân bạn. Chúng tôi không yêu cầu bạn đăng ký hoặc cung cấp thông tin cá nhân để truy cập trang web của chúng tôi.

PII bạn cung cấp trên trang web của Bộ sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích dự định của nó. Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của bạn phù hợp với các nguyên tắc của Đạo luật Quyền riêng tư năm 1974, Đạo luật Chính phủ điện tử năm 2002 và Đạo luật Hồ sơ Liên bang.

Thông tin cá nhân

Theo nguyên tắc chung, Bộ không thu thập thông tin nhận dạng cá nhân về bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, trừ khi bạn chọn cung cấp thông tin đó cho chúng tôi. Việc gửi PII thông qua trang web của chúng tôi là tự nguyện. Bằng cách đó, bạn đang cho Bộ của bạn sự cho phép của bạn để sử dụng thông tin cho mục đích đã nêu. Tuy nhiên, không cung cấp thông tin nhất định có thể dẫn đến việc Sở không có khả năng cung cấp dịch vụ mà bạn mong muốn.

Nếu bạn chọn cung cấp cho chúng tôi PII trên trang web của Sở, thông qua các phương pháp như hoàn thành biểu mẫu web hoặc gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó để giúp chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin hoặc dịch vụ bạn đã yêu cầu hoặc trả lời thư của bạn . Thông tin chúng tôi có thể nhận được từ bạn thay đổi dựa trên những gì bạn làm khi truy cập trang web của chúng tôi.

Nói chung, thông tin do Sở yêu cầu sẽ được sử dụng để trả lời yêu cầu của bạn hoặc để cung cấp cho bạn dịch vụ mà bạn yêu cầu. Khi thông tin này được yêu cầu, lý do thu thập thông tin, mô tả về mục đích sử dụng thông tin của Sở, cách thức chấp thuận sử dụng thông tin được cung cấp một cách bắt buộc và cách thức chấp thuận cho các mục đích sử dụng theo luật định sẽ được mô tả đầy đủ trong Thông báo bảo mật tùy chỉnh này sẽ xuất hiện trên trang web thu thập thông tin hoặc có thể truy cập thông qua một siêu liên kết (liên kết) được hiển thị nổi bật ngay trên hoặc bên dưới yêu cầu thông tin.

Email

Nhiều chương trình và trang web của chúng tôi cho phép bạn gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để trả lời yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ gửi cho bạn thông tin chung qua email. Bạn nên được nhắc nhở rằng email có thể không nhất thiết phải được an toàn chống lại việc đánh chặn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi dữ liệu cá nhân nhạy cảm (chẳng hạn như số An sinh Xã hội) cho chúng tôi qua email. Nếu giao tiếp email dự định của bạn rất nhạy cảm hoặc bao gồm thông tin như số tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc số An sinh xã hội của bạn, bạn nên gửi bằng thư Hoa Kỳ. Một lựa chọn khác có thể là gửi dữ liệu qua một trang web bảo mật, nếu có.

Thư điện tử đáp ứng định nghĩa hồ sơ trong Đạo luật Hồ sơ Liên bang (44 USC 3101 et seq.) Được bao trả theo cùng một lịch biểu bố trí như tất cả các hồ sơ Liên bang khác. Điều này có nghĩa là các email bạn gửi cho chúng tôi sẽ được lưu giữ và duy trì trong các khoảng thời gian khác nhau nếu những email đó đáp ứng định nghĩa của hồ sơ Liên bang. Các tin nhắn điện tử không phải là bản ghi sẽ bị xóa khi không cần nữa.

Các loại thông tin mà Bộ thu thập trên các trang web của nó được mô tả bên dưới.

Thông tin được Thu thập Tự động

Chúng tôi thu thập và tạm thời lưu trữ một số thông tin nhất định về lượt truy cập của bạn để sử dụng trong mục đích bảo mật và quản lý trang web. Chúng tôi thu thập và phân tích thông tin này bởi vì nó giúp chúng tôi thiết kế trang web của chúng tôi tốt hơn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thể tự động thu thập thông tin về nội dung web bạn xem trong trường hợp có mối đe dọa về bảo mật hoặc vi rút đã biết. Thông tin này bao gồm:

1. Tên miền Internet mà từ đó bạn truy cập trang web của chúng tôi (ví dụ: “xcompany.com” nếu bạn sử dụng tài khoản truy cập Internet riêng hoặc “yourschool.edu” nếu bạn kết nối từ một miền giáo dục);

2. Địa chỉ Giao thức Internet (IP) (một số duy nhất cho mỗi máy tính được kết nối với Internet) mà từ đó bạn truy cập trang web của chúng tôi;

3. Loại trình duyệt (ví dụ: Firefox, Internet Explorer, Chrome) được sử dụng để truy cập trang web của chúng tôi;

4. Hệ điều hành (ví dụ: Windows, Mac OS, Unix) được sử dụng để truy cập trang web của chúng tôi;

5. Ngày và giờ bạn truy cập trang web của chúng tôi;

6. Bộ định vị tài nguyên chung (URL) hoặc địa chỉ của các trang bạn truy cập;

7. Tên người dùng của bạn, nếu nó được sử dụng để đăng nhập vào trang web; và

8. Nếu bạn truy cập trang web này từ một trang web khác, URL của trang web chuyển tiếp.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin trên với nhân viên hoặc đại diện của chúng tôi với “cần biết” trong việc thực hiện nhiệm vụ chính thức của họ, các cơ quan liên bang khác hoặc đại diện có tên khác khi cần để xử lý nhanh yêu cầu hoặc giao dịch của bạn. Thông tin này chỉ được sử dụng để giúp chúng tôi làm cho trang web của chúng tôi hữu ích hơn cho bạn. Nhật ký dữ liệu thô được lưu giữ tạm thời theo yêu cầu cho mục đích quản lý trang web và bảo mật. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách chúng tôi chia sẻ thông tin trong Thông báo Bản ghi Hệ thống Quyền riêng tư của chúng tôi.

Trang web và ứng dụng của bên thứ ba

Bộ sử dụng các trang web truyền thông xã hội và các loại trang web của bên thứ ba khác. Bộ sử dụng các trang web truyền thông xã hội để tương tác với các cử tri nước ngoài và tham gia vào ngoại giao công chúng trên toàn thế giới. Các trang web truyền thông xã hội được sử dụng để quảng bá các sự kiện của Đại sứ quán và Bộ, và tham gia với các thành viên của công chúng ở nước ngoài. Bộ cũng sử dụng công nghệ đo lường và tùy chỉnh web để đo lường số lượng khách truy cập vào trang web của chúng tôi và các phần khác nhau của họ cũng như giúp trang web của chúng tôi hữu ích hơn cho khách truy cập. Trong những trường hợp như vậy, ứng dụng của bên thứ ba có thể yêu cầu địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu và vị trí địa lý (ví dụ: Nhà nước, khu vực hoặc mã ZIP) cho mục đích đăng ký tài khoản. Bộ Ngoại giao không sử dụng trang web của bên thứ ba để thu hút và thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ các cá nhân. Bất kỳ PII nào được thu thập thụ động (tức là, không được mời) bởi trang web của bên thứ ba sẽ không được Bộ truyền hoặc lưu trữ; không có PII nào được tiết lộ, bán hoặc chuyển giao cho bất kỳ thực thể nào khác ngoài Bộ, trừ khi được yêu cầu cho các mục đích thực thi pháp luật hoặc theo quy chế.

Bộ sử dụng các loại khảo sát trực tuyến khác nhau để thu thập ý kiến ​​và phản hồi từ một mẫu khách truy cập ngẫu nhiên. Chủ yếu, state.gov sử dụng kết quả khảo sát trực tuyến của Chỉ số hài lòng khách hàng Mỹ (ACSI) của ForeSee Results trên cơ sở liên tục để thu thập phản hồi và dữ liệu về sự hài lòng của khách truy cập với trang web của bang.gov. Cuộc khảo sát này không thu thập PII. Mặc dù lời mời khảo sát bật lên cho một mẫu khách truy cập ngẫu nhiên, nó là tùy chọn. Nếu bạn từ chối khảo sát, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào thông tin và tài nguyên giống hệt nhau tại trang web của tiểu bang.gov như những người thực hiện khảo sát. Các báo cáo khảo sát chỉ có sẵn cho các nhà quản lý bang.gov và các nhân viên được chỉ định khác, những người yêu cầu thông tin này để thực hiện nhiệm vụ của họ. Bộ có thể sử dụng các khảo sát có giới hạn thời gian khác cho các mục đích cụ thể,

Bộ giữ lại dữ liệu từ kết quả khảo sát ACSI miễn là cần thiết để hỗ trợ nhiệm vụ của trang web state.gov.

Thông tin được Thu thập để Theo dõi và Tùy chỉnh (Cookie)

Cookie là một tệp nhỏ mà trang web chuyển đến máy tính của bạn để cho phép nó ghi nhớ thông tin cụ thể về phiên của bạn trong khi bạn được kết nối. Máy tính của bạn sẽ chỉ chia sẻ thông tin trong cookie với trang web cung cấp thông tin đó và không trang web nào khác có thể yêu cầu. Có hai loại cookie:

  • Phiên: Cookie phiên chỉ kéo dài miễn là trình duyệt web của bạn mở. Khi bạn đóng trình duyệt, cookie sẽ bị xóa. Trang web có thể sử dụng cookie phiên cho các mục đích kỹ thuật như để cho phép điều hướng tốt hơn thông qua trang web hoặc để cho phép bạn tùy chỉnh tùy chọn của mình để tương tác với trang web.
  • Liên tục: Các cookie liên tục được lưu trên ổ cứng của người dùng để xác định người dùng nào mới đến trang web hoặc đang quay lại và đối với khách truy cập lặp lại, để chặn lời mời định kỳ để thực hiện khảo sát về sự hài lòng của ForeSee.

Nếu bạn không muốn có cookie phiên hoặc cookie liên tục được lưu trữ trên máy của mình, bạn có thể tắt cookie trong trình duyệt của mình. Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào tất cả thông tin và tài nguyên tại trang web của Bộ. Tuy nhiên, việc tắt cookie có thể ảnh hưởng đến hoạt động của một số trang web của Bộ. Xin lưu ý rằng việc tắt cookie trong trình duyệt của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng cookie tại tất cả các trang web khác mà bạn truy cập.

Bảo vệ

Cục đảm bảo an toàn cho tất cả PII. Chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa để duy trì tính bảo mật, bảo mật và tính toàn vẹn của thông tin mà chúng tôi thu thập được tại trang web này. Các biện pháp như vậy bao gồm kiểm soát truy cập được thiết kế để hạn chế quyền truy cập vào thông tin trong phạm vi cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau để bảo vệ thông tin được lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các biện pháp an ninh của mình để đảm bảo rằng các biện pháp này vẫn hoạt động và hiệu quả.

Chúng tôi thực hiện các bước sau để đảm bảo thông tin chúng tôi thu thập:

  • Sử dụng các biện pháp kiểm soát truy cập nội bộ để đảm bảo rằng chỉ những nhân viên có quyền truy cập vào thông tin của bạn là những người có nhu cầu làm như vậy để thực hiện nhiệm vụ chính thức của họ.
  • Đào tạo nhân viên phù hợp về chính sách bảo mật và quyền riêng tư cũng như các yêu cầu tuân thủ của chúng tôi.
  • Bảo vệ các khu vực nơi chúng tôi giữ lại các bản sao giấy của thông tin mà chúng tôi thu thập trực tuyến.
  • Thực hiện sao lưu thường xuyên thông tin chúng tôi thu thập trực tuyến để đảm bảo chống mất mát.
  • Sử dụng các điều khiển kỹ thuật để bảo mật thông tin chúng tôi thu thập trực tuyến bao gồm, nhưng không giới hạn:
    • Lớp cổng bảo mật (SSL)
    • Mã hóa
    • Tường lửa
    • Bảo vệ bằng mật khẩu
  • Định kỳ kiểm tra các quy trình bảo mật của chúng tôi để đảm bảo nhân sự và tuân thủ kỹ thuật.
  • Sử dụng các biện pháp bảo vệ truy cập bên ngoài để xác định và ngăn chặn truy cập trái phép của những người bên ngoài cố gắng “hack” vào hoặc gây hại cho thông tin có trong hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi giữ các nhà thầu của chúng tôi và các nhà cung cấp bên thứ ba khác với các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo tính bảo mật, bảo mật và tính toàn vẹn của thông tin cá nhân mà họ có thể truy cập trong quá trình hoàn thành công việc của họ.

Tương tác với trẻ em trực tuyến

Bộ cam kết bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em. Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em (COPPA) chi phối thông tin được thu thập trực tuyến từ hoặc về trẻ em dưới 13 tuổi. Yêu cầu có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ trước khi thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân từ trẻ dưới 13 tuổi. trang web của Sở dự định thu thập thông tin về trẻ em dưới 13 tuổi, thông tin và hướng dẫn bắt buộc COPPA sẽ được cung cấp bởi trang web cụ thể thu thập thông tin về trẻ. Trang web sẽ chỉ định chính xác thông tin sẽ được sử dụng cho ai, ai sẽ xem và thông tin sẽ được lưu giữ trong bao lâu.