Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật và giả

Bạn đang có dự định mua đồng hồ Daniel Wellington nhưng không biết cách chọn mua hàng thật. Việc nhận biết một chiếc đồng hồ DW thật và giả là không dễ, nhưng không phải là không phân biệt được. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 số cách phân biệt đồng hồ chính hãng và giả bằng mắt thường.

Hộp đựng và các phụ kiện

Khi bạn mua 1 chiếc đồng hồ DW hàng chính hãng sẽ kèm theo đầy đủ hộp da và thẻ bảo hành của nhà sản xuất. Ngoài ra, còn có dụng cụ nhỏ dùng để  thay dây có logo Daniel Wellington trên bề mặt cán.

Đồng hồ chính hãng bao gồm hộp đựng và các phụ kiện kèm theo

Đồng hồ chính hãng bao gồm hộp đựng và các phụ kiện kèm theo

Mã vạch

Mã vạch, mã đồng hồ ở vỏ hộp và tag đồng hồ trùng khớp thì đó là hàng thật bạn nhé! Cách tiện lợi nhất để test mã vạch là  nhập trực tiếp dãy số mã vạch in trên tag và tìm kiếm trên Google (tham khảo Cạnh tranh thị trường đồng hồ truyền thống và đồng hồ thông minh). Nếu kết quả cho ra là hình ảnh giống với đồng hồ của bạn thì đó chính là đồng hồ thật.

Bạn cũng nên chú ý trường hợp tag của đồng hồ bị che lấp bởi các giấy dán có chứa dãy số mã vạch khác.

Độ mỏng của đồng hồ Daniel Wellington

Đồng hồ DW chính hãng với chỉ dày 6mm, không dễ để hàng giả trên thị trường có thể làm giả tinh vi như vậy.

Dây da

Cách phân biệt đồng hồ dây da Daniel Wellington thật và giả

Cách phân biệt đồng hồ dây da Daniel Wellington thật và giả

Hầu hết đồng hồ Daniel Wellington có dây da là da bê Ý. Nếu chiếc đồng hồ của bạn có dây da là chất liệu giả da thì chắc chắn đây là đồng hồ fake.

Dây da đồng hồ chính hang của hãng này khi dùng và sờ có cảm giác dày, cứng và mềm ra sau khi đeo một thời gian (trừ mẫu DW York và Reading có dây mỏng và mềm).

Hơn nữa bề mặt dây da của đồng hồ thật hơi bóng do được trang bị lớp bảo vệ còn bề mặt dây da fake thường nhám hoặc nhìn rất bóng bẩy.

Thời gian bảo hành

Đồng hồ DW thật có thời gian bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu bạn mua hàng xách tay thì không được hưởng thời gian bảo hành theo chế độ chuẩn những ít nhất sẽ được hưởng thời gian bảo hành tương đương tại  các cơ sở ở Việt Nam.

Hi vọng nhưng chia sẻ của chúng tôi về cách phân biệt đồng hồ thật và giả sẽ giúp bạn chọn mua cho mình chiếc đồng hồ DW ưng ý!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *