6 Mẹo để trở thành một gia sư thành công

Nhưng làm thế nào bạn có thể giúp đỡ một đứa trẻ với các bài tập về nhà thường xuyên và là người hướng dẫn cho toàn bộ quá trình học tập của chúng? day kem tieng anh là một công việc tuyệt vời cho những người muốn giúp trẻ em học.

1) Truyền đạt kinh nghiệm

Các gia sư tại nhà cần có xu hướng làm việc với học sinh một – một, đào sâu vào các môn học để giúp trẻ nhanh tiến bộ.

 

 

Gia su thanh cong

 

2) Truy cập lớp học

Người dạy kèm nên có khả năng hội họp với giáo viên lớp học, phụ huynh và học sinh, và quan sát công việc và biết các tiêu chuẩn quốc gia, tiểu bang và địa phương đủ tốt để xác định chính xác các nhu cầu.

Penny nói: “Thật hữu ích và tiết kiệm thời gian để liên lạc với giáo viên lớp học, nối kết việc đọc và viết bài học dạy kèm với những gì đang xảy ra trong lớp học.

3) Linh hoạt

Giảng viên giảng dạy, giáo dục cũng cần phải thích nghi. Một gia sư thành công tìm kiếm và phát hiện ra nhu cầu, sau đó điều chỉnh hướng dẫn để phù hợp với những nhu cầu cụ thể và phong cách học tập.

Penny nói: “Người dạy kèm nên thích nghi, có thể điều chỉnh phong cách giải thích của mình cho phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh.

“Chống lại sự thôi thúc để cung cấp ‘các phím tắt đơn giản’ và ‘các thủ thuật dễ dàng’ cho đến khi học sinh đạt đến trình độ mà mình thực sự hiểu được.”

4) Kiểm tra luật nhà nước

Trước khi bắt đầu, hãy tìm luật của tiểu bang của bạn. Ví dụ, luật Pennsylvania quy định, “gia sư riêng tư có đủ năng lực có nghĩa là một người được chứng nhận bởi Khối thịnh vượng chung Pennsylvania để giảng dạy tại các trường công lập Pennsylvania”.

5) Được chứng nhận

Nếu bạn đang cố gắng thiết lập sự tín nhiệm của mình với tư cách là người dạy kèm, hãy nghĩ đến việc trở thành người dạy kèm có chứng nhận thông qua các tổ chức như Hiệp hội gia sư quốc gia.

Nó có thể cung cấp, phản ánh cho bạn lợi thế hơn các ứng cử viên khác trong khu vực của bạn.

 

gia su tai nha

 

 

6) Làm việc cho một công ty dạy kèm

Hãy thử làm việc với một công ty dạy kèm. Họ sẽ xử lý việc tìm kiếm khách hàng và giải quyết các thủ tục giấy tờ – và có thể là hệ thống hỗ trợ mà bạn cần.

Một số công ty cũng có người dạy kèm ký hợp đồng bao gồm “không có thỏa thuận cạnh tranh”, có nghĩa là bạn sẽ chỉ dạy kèm với họ. Tìm các công ty dạy kèm để làm việc thông qua trung tâm gia sư uy tín tphcm Phần trăm tiền lương bạn nhận sẽ được khấu trừ khỏi thu nhập của bạn trước khi bạn được thanh toán.