3 lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới

Có hàng trăm lễ hội âm nhạc tổ chức các nghệ sĩ tên tuổi lớn mỗi năm, nhưng đây chỉ là một vài trong số những lễ hội âm nhạc tốt nhất và lớn nhất thế giới hiện nay trên các lục địa khác nhau.

1. Coachella

Địa điểm: Indio, California, USA

Thời gian: Ngày 14-16 tháng 4 và Ngày 21 đến 23 tháng 4 năm 2017

Coachella là một trong những liên hoan âm nhạc lớn và tốt nhất ở Hoa Kỳ và trên thế giới.

Mọi người tụ tập sâu trong thung lũng Coachella trên bãi đất polo trên sa mạc và mặc trang phục để gây ấn tượng với thời trang Coachella, bao gồm các hoa tiền hoa. Coachella luôn bán hết tổng cộng 198.000 vé. Năm 2016, Coachella đã thu hút hàng trăm nghệ sĩ bao gồm Guns N ‘Roses, LCD Soundsystem và Calvin Harris, những người đã từng là những ngôi sao, và cũng có những vai như Ice Cube, Zedd, A $ AP Rocky, Sia, Major Lazer và nhiều hơn nữa.

Với vị trí của nó ở California, Coachella cũng có nhiều người nổi tiếng như các nhạc sĩ khác và diễn viên nổi tiếng đến thưởng thức lễ hội cùng nhau.

le hoi am nhac lon nhat the gioi

2. Tomorrowland

Địa điểm: Boom, Bỉ

Thời gian: Ngày 21-30 tháng 7 năm 2017

Tomorrowland là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất và được công nhận nhất trên thế giới về nhạc dance điện tử (có đồng hồ), đã thu hút toàn cầu trong thập kỷ qua ngày càng trở nên lớn hơn.

Hàng trăm DJ điện tử của âm nhạc có các giai đoạn khác nhau xây dựng nghệ thuật tại Tomorrowland. Nhóm năm 2016 vẫn đang trong giai đoạn triển khai, nhưng vào năm 2015, Tomorrowland có sự tham dự của Alesso, David Guetta, Avicii, Steve Aoki, Martin Garrix, Dillon Francis, Tiesto và nhiều hơn nữa

3. Fuji Rock

Địa điểm: Yuzawa, Niigata Prefecture, Nhật Bản

Thời gian: Ngày 28-30 tháng 7 năm 2017

Fuji Rock là sự kiện âm nhạc ngoài trời lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những liên hoan âm nhạc lớn nhất và được công nhận nhất ở châu Á và thế giới.

 

 

Le hoi am nhac the gioi

Bắt đầu từ năm 1997, nơi diễn ra tại núi Phú Sĩ, nhưng đã được tổ chức tại Khu nghỉ mát trượt tuyết Naeba từ năm 1999 (Tham khảo bài viết Cạnh tranh thị trường đồng hồ truyền thống và đồng hồ thông minh). Fuji Rock trình bày nhạc rock và điện tử và sẽ lưu trữ các nghệ sĩ như Red Hot Chili Peppers, James Blake, Sigur Ros, Beck, Wilco, Ben Harpe, The Wanted và nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *